Tại sao bạn nên đặt thuê xe Đà Nẵng đi Hội An?

thuê xe Đà Nẵng đi Hội An

Đà Nẵng và Hội An là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng cách nhau khoảng 35km. Bạn có thể chọn xe buýt, taxi, xe khách để di chuyển giữa 2 địa danh này. Tuy nhiên, nhiều người lại chọn dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Hội An?

Lý do là đây:

Chủ động sắp xếp lịch trình, thời gian chuyến đi

thuê xe Đà Nẵng đi Hội An

Quãng đường đi Đà Nẵng- Hội An

Đây chính là điểm cộng đầu tiên khi bạn thuê xe ô tô từ Đà Nẵng đi Hội An. Lịch trình và thời gian xuất phát, kết thúc của chuyến đi sẽ do bạn chủ động sắp xếp.

Bạn có một chuyến đi vui chơi thoải mái mà không phải bận tâm nhiều tới vấn đề phương tiện di chuyển. Song, bạn nên trao đổi trước với đơn vị cho thuê xe để thống nhất và đặc biệt là không bị tính phí phát sinh.

Phục vụ 24/7, đưa đón trả khách tận nơi

Trên thực tế, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng và sử dụng dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Hội An là rất lớn. Một trong số những lý do nhiều người đặt thuê xe là vì dịch vụ chuyên nghiệp.

Đối với những đơn vị cho thuê xe uy tín thì khách hàng luôn được phục vụ 24/7. Bạn có thể đặt xe qua mạng xã hội, gọi điện hotline và website. Tổng đài hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ bạn.

Lưu ý: Bạn nên đặt xe trước 3- 5 ngày tránh tình trạng hết xe và được phục vụ tốt nhất. Đặc biệt trong mùa du lịch cao điểm lượng khách hàng đặt thuê xe mỗi ngày rất lớn.

Giá xe Đà Nẵng đi Hội An nhiều ưu đãi

thuê xe Đà Nẵng đi Hội An

Xe ô tô đời mới mang đến cho khách hàng sự thoải mái tốt nhất

Mỗi đơn vị lại có báo giá xe Đà Nẵng đi Hội An khác nhau. Song nhìn chung, mức giá dao động từ 500.000 đồng- 1,8 triệu đồng/ngày đối với xe ô tô từ 4 chỗ đến 29 chỗ.

Mức giá này khá hợp lý. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp dịch vụ còn có nhiều chương trình khuyến mại với mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.

Lưu ý: Bạn hãy liên hệ với đơn vị có dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Hội An để nhận báo giá chi tiết và cụ thể hơn. Tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị sẽ có được một địa chỉ cho thuê xe từ Đà Nẵng đi Hội An với mức giá phù hợp.

Thuê xe Đà Nẵng đi Hội An tiện nghi, thoải mái

Là một du khách từ nơi khác đến Đà Nẵng, Hội An lần đầu tiên bạn không thể biết rõ đường đi ở đây. Vì thế, khi bạn thuê xe thường có lái xe là người địa phương đi cùng.

Bạn không phải mệt mỏi tìm đường đi và lái xe. Lái xe cũng là một hướng dẫn viên bản địa cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích, chia sẻ địa chỉ ăn ngon và chơi vui.

Với những lý do ở trên bạn còn băn khoăn gì mà không liên hệ với chúng tôi để thuê xe Đà Nẵng đi Hội An đời mới, tiện nghi và hiện đại, giá rẻ.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now

0981.106.162
Nhắn tin qua Facebook Zalo Chat Đặt xe trực tuyến